เกี่ยวกับเรา

บริษัท รีลเทค ( ไทยแลนด์ ) จำกัด ทำธุรกิจเกี่ยวกับระบบขายหน้าร้าน POS อย่างเดียวมาโดยตลอดนานกว่า 15 ปี เป็นผู้นำเข้าอุปกรณ์ขายหน้าร้านและพัฒนาโปรแกรมเก็บเงินหน้าร้าน POS และ โปรแกรมร้านอาหาร ให้บริการด้วยความจริงใจ ไม่มีเก็บค่าอื่นๆแอบแฝง มีความเชียวชาญพิเศษเฉพาะด้าน 

บริษัทฯได้พัฒนาโปรแกรม POS เพื่อ ร้านค้าและร้านอาหาร โดยเฉพาะ สามารถใช้กับเครื่องเก็บเงินระบบ POS ช่วยให้แคชเชียร์ทำงานได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น ใช้ฐานข้อมูลขนาดใหญ่ ทำให้เก็บข้อมูลได้ไม่จำกัด ที่สำคัญข้อมูลการขายต่างๆจะอยู่ที่ร้านลูกค้า ไม่ได้อยู่บน Cloud  ทำให้ไม่ต้องเสียค่าเช่าพื้นที่เป็นรายเดือน ออกแบบมาให้เน้นการใช้งานอย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ต ไม่ต้องชำระเป็นรายเดือนและรายปี มีบริการสอนและติดตั้งถึงร้านลูกค้า ซึ่งทางบริษัทฯ เราช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ด้วยความเต็มใจในการให้บริการ ทำให้ผู้ประกอบประทับใจในการแก้ไขปัญหา ทำให้เกิดการซื้อซ้ำ และ บอกต่อมากที่สุด มาจนถึงทุกวันนี้

เกี่ยวกับเรา

1 รายการ
ผู้นำเข้าและพัฒนาโปรแกรมขายหน้าร้าน POS ชำระครั้งเดียวจบ ไม่ต้องจ่ายรายเดือน เปิดมานานกว่า 15 ปี มีความเชี่ยวชาญด้าน POS โดยเฉพาะ
5 คะแนน
|
1875 ผู้เข้าชม
390 ผู้เข้าชม

โปรแกรมขายหน้าร้าน, โปรแกรมร้านอาหาร, โปรแกรมขายของ, โปรแกรมขายสินค้า, โปรแกรมมินิมาร์ท, โปรแกรมร้านค้า, โปรแกรมคิดเงิน, โปรแกรมหน้าร้าน, โปรแกรมเก็บเงิน, โปรแกรมร้านกาแฟ, โปรแกรมแคชเชียร์
.ลูกค้าอ้างอิง

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์