บริการหลังการขาย

225 จำนวนผู้เข้าชม  | 

It Support

หลังการขาย Real4posภาพจาก datacarte.com

การให้บริการหลังการขาย ของ Real4POS


      ในสถานการณ์การแพร่ระบาด ของไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้ ทางบริษัทฯ ได้รับผลกระทบ ทั้งทางตรงและทางอ้อม แต่ยังคงให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ ผ่านทางช่องทาง Online "เราจะผ่านไปด้วยกัน"


      ให้ติดต่อเข้ามาที่ Line@realsupport ช่องทางเดียว จะมีเจ้าหน้าที่จัดคิวให้คะ


เรามีเจ้าหน้าที่ให้บริการดูแลหลังการขาย คอยให้คำปรึกษาและช่วยแก้ไขให้ค่ะ

 

วันเวลาในการให้บริการ

  • วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 9:00 - 17:30 น. 

  • วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 9:00 - 17:30 น. 

  • พักทานข้าว 12:00-13:00 น. 

  • หยุดวันนักขัตฤกษ์ 


วิธีการให้บริการ

  • เราใช้ระบบคิว เพื่อความยุติธรรม ในการให้บริการ ติดต่อเจ้าหน้าที่ Supportได้ที่ Line: @realsupport เพื่อจัดคิวในการให้บริการ

       ให้ฝากเรื่องที่ต้องการสอบถามหรือให้แก้ไข ไว้ใน Line: @realsupport จะมีเจ้าหน้าที่คอยจัดคิวให้บริการ ก่อน-หลัง


      หลังจากนั้น จะมีเจ้าที่ตอบกลับ และให้บริการเป็นตามคิวก่อน-หลัง ตามที่แจ้งเข้ามา เจ้าหน้าที่ Support จะรีบดำเนินการแก้ไขให้เร็วที่สุด


      กรณีโปรแกรมไม่สามารถทำงานได้ อาจมีหลายสาเหตุ เช่น Hardware เสีย, Windows เสีย, Windows Update ตัวเอง, ไวรัสเข้าเครื่อง, ระบบ Network ไม่เสถียร และอีกหลายปัญหาที่จะเกิดระหว่างการใช้งาน ซึ่งไม่เกี่ยวกับโปรแกรม POS เลย แต่เรายังคงช่วยวิเคราะห์ถึงสาเหตุนั้น ให้เจ้าหน้าที่ Support ช่วยวิเคราะห์ปัญหา ว่าเกิดจากสาเหตุใด แล้วให้ช่วยกันแก้ไข


ภาพจาก datacarte.com

      อย่าเพิ่งต่อว่าเจ้าหน้าที่ รบกวนช่วยหาสาเหตุก่อน ให้แจ้งข้อมูลตามจริง ว่าก่อนการติดปัญหามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น เช่น ไฟดับ, มีการเปลี่ยนแปลง เกี่ยวกับระบบ Network, มีการลบข้อมูลบางอย่างทิ้งไป
      เจ้าหน้าที่ Support จะคล้ายๆหมอ ให้บอกอาการที่แท้จริง ว่าเกิดอะไรขึ้น จึงจะวินิจฉัยของอาการต่างๆนั้น ได้ถูกต้องแม่นยำ และจะแก้ปัญหาได้ตรงจุด


การรับประกันสินค้า

        อุปกรณ์เก็บเงินทุกชนิด และ โปรแกรม POS รับประกัน 1 ปี
      ส่วนโปรแกรมมินิมาร์ท, โปรแกรมร้านค้าปลีก, โปรแกรมคิดเงิน, โปรแกรมหน้าร้าน, โปรแกรมขายสินค้าหน้าร้าน, โปรแกรมเก็บเงิน, โปรแกรมร้านวัสดุก่อสร้าง และ โปรแกรมร้านอาหาร 

      ทางบริษัทฯ ดูแลลูกค้าโดยให้บริการทางอินเตอร์เน็ต โดยที่ไม่เก็บค่าบริการ ดูแลดีแบบนี้ มีไม่กี่รายในประเทศ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้