โปรแกรมทดลอง Real4POS      ทางบริษัทฯต้องขออภัย เรื่องโปรแกรมทดลอง บริษัทไม่ทำตัวทดลอง ให้ลูกค้าดาวน์โหลดเอง เหมือนโปรแกรม POS อื่น ที่ดาวน์โหลดแล้ว ต้องนั่งศึกษาวิธีการทำงานของโปรแกรม POS เองทั้งหมด แต่เราจะใช้วิธีสาธิตโปรแกรม พร้อมอธิบายรายละเอียดต่างๆ ของโปรแกรม Real4POS ผ่านการรีโมท เข้ามาที่เครื่องของเจ้าหน้าที่ ทางบริษัทจะไม่ได้รีโมท เข้าไปเครื่องของลูกค้าแต่ประการใด มั่นใจตรงส่วนนี้ได้เลย โดยเราจะใช้โปรแกรม Teamviewer หรือ Anydesk ในการสาธิตและอธิบาย การทำงานต่างๆของโปรแกรม อย่างละเอียด พร้อมทั้งตอบปัญหาการใช้งานต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการใช้ฟังชั่นนั้นๆ โดยเฉพาะ

    ลูกค้าสามารถโหลดโปรแกรมนี้ได้จาก Google ได้ฟรี ที่นี่ https://www.teamviewer.com/th/

    และ https://anydesk.com/en/downloads/windows

 

teamviewerแหล่งที่มา: https://chrome.google.com/webstore/detail/teamviewer/oooiobdokpcfdlahlmcddobejikcmkfoสาเหตุที่ทาง Real4POS ไม่ทำโปรแกรมทดลอง

1. โปรแกรม Real4POS เป็นโปรแกรม POS มาตราฐานสากล ที่ใช้โปรแกรมแบบฐานข้อมูล ในการเก็บข้อมูลการขาย และสต็อก ไม่ใช่แค่ App มือถือทั่วไป ที่ให้โหลดฟรี หรือข้อมูลอยู่บน Cloud ซึ่งเก็บเหล่านี้ เป็นเพียงการบันทึกข้อมูล แต่ไม่การประมวลผล ไม่ต่างอะไรกับ Application Line ที่มีแค่บันทึกข้อความอย่างเดียว

    - ส่วนใหญ่โปรแกรม POS ร้านค้าปลีกและร้านอาหาร ที่ให้ดาวน์โหลดฟรี ลูกค้าต้องเรียนรู้เอง โดยเจ้าของโปรแกรมแคชเชียร์ ไม่สอนการใช้งานให้ ซึ่งบางครั้ง จะไม่สามารถโทรเข้าไปติดต่อ ขอรายละเอียดใดๆ เพิ่ม จะให้ติดต่อทาง Line เท่านั้น

    - โปรแกรมฐานข้อมูล หรือ Database ที่เราให้ลูกค้า เป็นฐานข้อมูลขนาดใหญ่ ระดับเดียวกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ นิยมใช้กัน ไม่สามารถดาวน์โหลดทางเน็ตได้ และต้องตั้งค่าในระบบอีกมาก ซึ่งต่างจาก App มือถือ เพียงแค่โหลด ก็สามารถใช้งานได้ แต่ต้องเสี่ยงกับ ไวรัส และ App ดูดเงิน ที่กำลังระบาดหนัก ในปัจจุบัน

2. ข้อดี ของการดูโปรแกรมผ่าน Team viewer และ Any desk เข้ามาที่เครื่องเจ้าหน้าที่ของบริษัท คือ

    - ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาศึกษาเอง เรียนรู้เอง กว่าจะเข้าใจทั้งระบบ ต้องใช้เวลานาน

    - สงสัยตรงส่วนไหน ลูกค้าสอบถามเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง ทันที ทำให้ขจัดข้อสงสัย และเพิ่มความมั่นใจ มากขึ้น

    - ต้องการข้อมูลอะไร ที่อยากรู้ สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้เลย

    - ดีกว่าไปโหลด โปรแกรมขายสินค้าหน้าร้าน มาใช้ฟรี แล้วต้องมาศึกษาเอง 

    - ช่วยประหยัดเวลา ในการเรียนรู้ได้มาก 

สนใจดูตัวอย่างโปรแกรม POS ติดต่อที่ Line: @realsupport

ท่านสามารถนัดกับทางเจ้าหน้าที่ ในการชมการสาธิต ได้ตลอด

Line@realsupport

 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้