ติดต่อซัพพอท

 

 

ภาพจาก datacarte.com


      ในสถานการณ์การแพร่ระบาด ของไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้ ทางบริษัทฯ ได้รับผลกระทบ ทั้งทางตรงและทางอ้อม แต่ยังคงให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ ผ่านทางช่องทาง Online "เราจะผ่านไปด้วยกัน"


      ให้ติดต่อเข้ามาที่ Line: @realsupport ช่องทางเดียว จะมีเจ้าหน้าที่จัดคิวให้คะ

เรามีเจ้าหน้าที่ให้บริการดูแลหลังการขาย คอยให้คำปรึกษาและช่วยแก้ไขให้ค่ะ

วันเวลาในการให้บริการ

          วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 9:00 - 17:30 น. 
          วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 9:00 - 17:30 น.

          เวลาพัก 12:00-13:00 น.
          หยุดวันนักขัตฤกษ์ 

 วิธีการให้บริการ

     เราใช้ระบบคิว เพื่อความยุติธรรม ในการให้บริการ ติดต่อเจ้าหน้าที่ Supportได้ที่
ช่องทาง Line: @realsupport เพื่อจัดคิวในการให้บริการ

  • ให้ฝากเรื่องที่ต้องการสอบถามหรือให้แก้ไข ไว้ใน Line: @realsupport จะมีเจ้าหน้าที่คอยจัดคิวให้บริการ ก่อน-หลัง
  • หลังจากนั้น จะมีเจ้าที่ตอบกลับ และให้บริการเป็นตามคิวก่อน-หลัง ตามที่แจ้งเข้ามา เจ้าหน้าที่ Support จะรีบดำเนินการแก้ไขให้เร็วที่สุด
  • กรณีโปรแกรมไม่สามารถทำงานได้ อาจมีหลายสาเหตุ เช่น Hardware เสีย, Windows เสีย, Windows Update ตัวเอง, ไวรัสเข้าเครื่อง, ระบบ Network ไม่เสถียร และอีกหลายปัญหาที่จะเกิดระหว่างการใช้งาน ซึ่งไม่เกี่ยวกับโปรแกรม POS เลย แต่เรายังคงช่วยวิเคราะห์ถึงสาเหตุนั้น ให้เจ้าหน้าที่ Support ช่วยวิเคราะห์ปัญหา ว่าเกิดจากสาเหตุใด แล้วให้ช่วยกันแก้ไข

 

ภาพจาก datacarte.com      อย่าเพิ่งต่อว่าเจ้าหน้าที่ รบกวนช่วยหาสาเหตุก่อน ให้แจ้งข้อมูลตามจริง ว่าก่อนการติดปัญหามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น เช่น ไฟดับ, มีการเปลี่ยนแปลง เกี่ยวกับระบบ Network, มีการลบข้อมูลบางอย่างทิ้งไป
      เจ้าหน้าที่ Support จะคล้ายๆหมอ ให้บอกอาการที่แท้จริง ว่าเกิดอะไรขึ้น จึงจะวินิจฉัยของอาการต่างๆนั้นได้ถูกต้องแม่นยำการรับประกันสินค้า

  • อุปกรณ์เก็บเงินทุกชนิด และ โปรแกรม POS รับประกัน 1 ปี
  • ส่วนโปรแกรมมินิมาร์ท, โปรแกรมร้านค้า, โปรแกรมคิดเงิน, โปรแกรมหน้าร้าน, โปรแกรมเก็บเงิน และ โปรแกรมร้านอาหารทางบริษัทฯ ดูแลลูกค้าโดยให้บริการทางอินเตอร์เน็ต โดยที่ไม่เก็บค่าบริการ ดูแลดีแบบนี้ มีไม่กี่รายในประเทศ
Powered by MakeWebEasy.com