บริการหลังการขาย

 บริการหลังการขาย Real4POS

 ภาพจาก data cart.com


      ในสถานการณ์การแพร่ระบาด ของไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้ ทางบริษัทฯ ได้รับผลกระทบ ทั้งทางตรงและทางอ้อม แต่ยังคงให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ ผ่านทางช่องทาง Online "เราจะผ่านไปด้วยกัน"


      ให้ติดต่อเข้ามาที่ Line: @realsupport ช่องทางเดียว จะมีเจ้าหน้าที่จัดคิวให้คะ

เรามีเจ้าหน้าที่ให้บริการดูแลหลังการขาย คอยให้คำปรึกษาและช่วยแก้ไขให้ค่ะ
วันเวลาในการให้บริการ

         

         วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 9:00 - 17:30 น. 

         เวลาพัก 12:00-13:00 น.
         หยุดวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 

 

วิธีการให้บริการหลังการขาย

เราใช้ระบบคิว เพื่อความยุติธรรม ในการให้บริการ ติดต่อเจ้าหน้าที่ Support ได้ที่
ช่องทาง Line: @realsupport เพื่อจัดคิวในการให้บริการ

  • ให้ฝากเรื่องที่ต้องการสอบถามหรือให้แก้ไข ไว้ใน Line: @realsupport จะมีเจ้าหน้าที่คอยจัดคิวให้บริการ ก่อน-หลัง

  • หลังจากนั้น จะมีเจ้าที่ตอบกลับ และให้บริการเป็นตามคิวก่อน-หลัง ตามที่แจ้งเข้ามา เจ้าหน้าที่ Support จะรีบดำเนินการแก้ไขให้เร็วที่สุด

  • กรณีโปรแกรมไม่สามารถทำงานได้ อาจมีหลายสาเหตุ เช่น Hardware เสีย, Windows เสีย, Windows Update ตัวเอง, ไวรัสเข้าเครื่อง, ระบบ Network ไม่เสถียร และอีกหลายปัญหาที่จะเกิดระหว่างการใช้งาน ซึ่งไม่เกี่ยวกับโปรแกรม POS เลย แต่เรายังคงช่วยวิเคราะห์ถึงสาเหตุนั้น ให้เจ้าหน้าที่ Support ช่วยวิเคราะห์ปัญหา ว่าเกิดจากสาเหตุใด แล้วให้ช่วยกันแก้ไข

 

ภาพจาก data cart.com      อย่าเพิ่งต่อว่าเจ้าหน้าที่ รบกวนช่วยหาสาเหตุก่อน ให้แจ้งข้อมูลตามจริง ว่าก่อนการติดปัญหามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น เช่น ไฟดับ, มีการเปลี่ยนแปลง เกี่ยวกับระบบ Network, มีการลบข้อมูลบางอย่างทิ้งไป
      เจ้าหน้าที่ Support จะคล้ายๆหมอ ให้บอกอาการที่แท้จริง ว่าเกิดอะไรขึ้น จึงจะวินิจฉัยของอาการต่างๆนั้นได้ถูกต้องแม่นยำการรับประกันสินค้า

  • อุปกรณ์เก็บเงินทุกชนิด เครื่อง POS, เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ, ตัวอ่านบาร์โค้ด, ลิ้นชักเก็บเงิน, จอแสดงราคา, เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด, และ โปรแกรม POS รับประกัน 1 ปี

  • ส่วนโปรแกรม POS, โปรแกรม POS ร้านค้า, โปรแกรม POS ร้านอาหาร, โปรแกรมร้านแว่นตา, โปรแกรม POS งานบริการ, โปรแกรมร้าน Pet Shop, โปรแกรมขายสินค้า, โปรแกรมขายสินค้าหน้าร้าน, โปรแกรมขายหน้าร้าน, โปรแกรมร้านขายของ, โปรแกรมคิดเงิน ร้านค้า , โปรแกรมคิดเงิน ร้านอาหาร, โปรแกรมร้านกาแฟ, โปรแกรมร้านขายของชำ, โปรแกรมร้านขายปุ๋ย, โปรแกรมร้านขายเครื่องสำอางค์, โปรแกรมร้านค้า, โปรแกรมร้านค้าปลีก, โปรแกรมร้านค้าส่ง, โปรแกรมร้านมินิมาร์ท, โปรแกรมร้านสะดวกซื้อ, โปรแกรมร้านขายของชำ, โปรแกรมร้านโชห่วย, โปรแกรมร้านวัสดุก่อสร้าง, โปรแกรมร้านอาหาร, โปรแกรมร้านอุปกรณ์การเกษตร, โปรแกรมหน้าร้าน, โปรแกรมแคชเชียร์, ทางบริษัทฯ ดูแลลูกค้าทางอินเตอร์เน็ต ตลอดการใช้งาน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้