บทความทั้งหมด

ข้อมูลพิจารณาก่อนการเลือกซื้อโปรแกรม POS ร้านค้า อย่าเพิ่งซื้อโปรแกรม POS ร้านอาหาร มาใช้ได้ร้าน ถ้ายังไม่ได้อ่านบทความนี้

โปรแกรม POS ได้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก จากเดิมมีแค่โปรแกรมขายสินค้าที่ทำงานบน Windows แต่ในปัจจุบัน สามารถทำงานบนมือถือได้ Online ได้

โปรแกรมหน้าร้าน POS ไม่ใช่ซื้อกับใคร ที่ไหนก็ได้ ไม่ใช่เลือกที่ราคาถูกเป็นสำคัญ เพราะระบบเก็บเงินหน้าร้าน เป็นหัวใจสำคัญของทุกร้านค้า ควรเลือกโปรแกรมที่เหมาะกับร้านมากที่สุด

ความแตกต่าง ระหว่าง โปรแกรม POS Online กับ โปรแกรม POS Offline ที่ต้องรู้ ก่อนการตัดสินใจเลือกใช้ โปรแกรมร้านอาหาร และร้านค้าปลีก

ความแตกต่างของ โปรแกรม POS รายเดือน กับ โปรแกรม POS แบบชำระครั้งเดียว

โปรแกรม POS หน้าร้าน จึงเป็นสิ่งจำเป็นมากที่สุดในการของร้านค้าปลีก ระบบ POS จะช่วยให้ สามารถบริหารร้านค้า ได้เป็นอย่างดี

โปรแกรมPOS ขายหน้าร้าน เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมา เพื่อร้านค้าและร้านอาหาร โดยเฉพาะ ชำระครั้งเดียวจบ ไม่ต้องจ่ายรายเดือน

Real4POS เป็นโปรแกรม POS แท้ๆ ไม่ใช่โปรแกรมบัญชี เก็บข้อมูลได้ไม่จำกัด ไม่ใช่แค่ App มือถือ ไม่ต้องจ่ายรายเดือน

เครื่อง POS คือเครื่องบันทึกเงินสด ที่ออกแบบมาเพื่อ งานขายหน้าร้านโดยเฉพาะ จะมีความคงทน แข็งแรงกว่าคอมพิวเตอร์ปกติมาก

ถ้าเข้าใจเครื่องพิมพ์ดีด กับ คอมพิวเตอร์ ก็จะเข้าใจเครื่อง POS กับ เครื่องแคช ว่าต่างกันอย่างไร เพราะเครื่องแคชไม่มี HDD

เมื่อเราเปิดร้าน หากยอดขายไม่ถึง 1.8 ล้านต่อปี ยังไม่ต้องเข้าระบบภาษีมูลเพิ่ม แต่หากว่ามียอดขายเกิน จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม มีรายละเอียดต่างๆตามนี้

ผู้นำเข้าและพัฒนาโปรแกรมขายหน้าร้าน POS ชำระครั้งเดียวจบ ไม่ต้องจ่ายรายเดือน เปิดมานานกว่า 15 ปี มีความเชี่ยวชาญด้าน POS โดยเฉพาะ

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าโปรแกรมขายสินค้า Real4POS และ อุปกรณ์แคชเชียร์ ทางช่องทางนี้ได้เลยคะ

ทางบริษัทฯจะดูแลลูกค้าโดยให้บริการทางโทรศัพท์และรีโมท ฟรีตลอดการใช้งาน โดยที่ไม่เก็บค่าบริการรายเดือนและรายปี

โปรแกรมหน้าร้าน Real4POS ให้คู่มือการใช้งาน สามารถศึกษาเรียนรู้ได้ด้วยต้นเอง เปิดให้โหลดได้ฟรี

ทางบริษัทฯ ต้องขออภัยเรื่องโปรแกรมทดลอง เราไม่ทำตัวทดลอง เราจะใช้วิธีสาธิตโปรแกรม Real4POS ผ่านการรีโมท เข้ามาที่เครื่องของเจ้าหน้าที่

ลูกค้าอ้างอิง ของโปรแกรมขายสินค้าหน้าร้าน Real4POS ในเขตกรุงเทพมหานคร เช่น ร้านมินิมาร์ท, ร้านค้าปลีก-ส่ง, เครื่องสำอางค์, เสื้อผ้า, แฟชั่น ,เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์การเกษตร, ขายปุ๋ย, อาหารสัตว์ เป็นต้น

ลูกค้าอ้างอิง ของโปรแกรมขายสินค้า Real4POS ในเขตภาคกลาง เช่น ร้านมินิมาร์ท, ร้านค้าปลีก-ส่ง, เครื่องสำอางค์, เสื้อผ้า, แฟชั่น ,เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์การเกษตร, ขายปุ๋ย, อาหารสัตว์ เป็นต้น

ลูกค้าอ้างอิง ของโปรแกรมขายสินค้า Real4POS ในเขตภาคตะวันออก เช่น ร้านมินิมาร์ท, บิวตี้, เครื่องสำอางค์, เสื้อผ้า, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์การเกษตร, ขายปุ๋ย, ขายอาหารสัตว์ , เครื่องเขียน, ขายของที่ระลึก, ทุกอย่าง 20 บาท, ร้านแว่นตา, อะไหล่ , ร้านอาหารและร้านกาแฟ

ลูกค้าอ้างอิง ของโปรแกรมขายสินค้า Real4POS ในเขตภาคเหนือ

ลูกค้าอ้างอิง ของโปรแกรมขายสินค้า Real4POS ในเขตภาคตะวันออกเฉียงหนือ

ลูกค้าอ้างอิง ของโปรแกรมขายสินค้า Real4POS ในเขตภาคใต้

Powered by MakeWebEasy.com